22 thg 12, 2009

31.Diễn đàn Vietland cũng đã bị tin tặc tấn công không hoạt động được nữa?

TUMASIC.TK-Tiếp theo những thông tin về trang mạng Talawas.org và Bauxitevietnam.info bị tin tặc tấn công làm tê liệt, không thể hoạt động được, khi vào diễn đàn Vietland, diễn đàn này cũng thông báo "Vietland quyết định đóng cửa vô thời hạn" ngày 22/12
Giao diện của Vietland.net sáng 22/12

Ngày hôm qua, tin tặc cũng tấn công trang mạng Talawas và treo thông báo rằng : "Vì lí do kỹ thuật, Talawas ngừng hoạt động vô thời hạn."


Trang BauxiteVietNam cũng rơi vào tình trạng tương tự.Hàng loạt các trang mạng xã hội đưa tin, bình luận độc lập với Bộ Thông Tin-Truyền Thông về các vấn thời sự-chính trị-xã hội Việt Nam đồng loạt bị tấn công và treo thông báo "ngừng hoạt động vô thời hạn".

Trước đây, các blogger VangAnh, blogger PhongCk, blogger TemilyD thuộc nhóm Thông Tấn Xã VangAnh cũng bị tin tặc tấn công và chiếm quyền kiểm soát blog khiến nhóm này phải ngừng hoạt động. Bên cạnh đó, blogger Gió Wind cũng từng bị tấn công làm sập blog tại Multiply mà không rõ nguyên nhân.

Các blogger này bị tấn công trùng vào tời điểm hàng loạt các nhà đấu tranh dân chủ và bất đồng chính kiến bị an ninh Việt Nam bắt giữ và không đưa ra xét xử. Gần đây, có tin nói rằng Thạc Sỹ Nguyễn Tiến Trung sẽ bị đưa ra xét xử vì "Âm mưu lật đổ chính quyền" do anh này tham gia vào Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ - một tổ chức các bạn trẻ trong nước và hải ngoại đòi ĐA NGUYÊN ĐA ĐẢNG VÀ TỰ DO DÂN CHỦ cho Việt Nam, tức là đòi phá vớ thế độc tôn của Đảng Cộng Sản Việt Nam tại quốc gia này.

Diễn đàn VietLand là một diễn đàn của cộng đồng người Việt tại hải ngoại bàn về các vấn đề trong nước. Đặc biệt, các thành viên diễn đàn này chủ trương lật đổ Đảng Cộng Sản Việt Nam cũng như lên án các hành vi vi phạm Luật pháp quốc tế, vi phạm nhân quyền và các hành vi hèn nhược trước những động thái "bá quyền" của phía Trung Quốc.

Dư luận đang xôn xao không biết đây có phải là động thái mới của Nhà nước Việt Nam đối với các nhân vật bất đồng chính kiến đối với Đảng và Nhà Nước tại Việt Nam và hải ngoại cũng như những người đòi TỰ DO-DÂN CHỦ hay ĐA NGUYÊN-ĐA ĐẢNG tại Việt Nam?
web site statistics
Blog chính trị-xã hội...Ra đời ngày 24/11/2009...Bởi Blogger Tumasic 
© www.TUMASIC.tk 2009

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Petitions by Change.org|Start a Petition »
Kí tên đề nghị Liên Hợp Quốc đổi tên quốc tế của biển Đông từ "biển Nam Trung Hoa" thành "biển Đông Nam Á" trong cách gọi thông thường trên quốc tế.

Thống kê truy cập

Biểu tình:"TRẢ TỰ DO VÔ ĐIỀU KIỆN CHO CÁC NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ"

1. Truyền thông tự do vì con người: Thượng tôn sự thật, Tôn trọng con người, Văn minh - Văn Hoá

2. Giữ gìn màu xanh và an ninh cho Việt Nam

"Gió thổi đốm lửa thành đám lửa; đám lửa thành đám cháy lan tỏa đốt cháy những gì hủ bại, dối trá và đánh bóng những giá trị chân thực. Bạn làm hại nhân dân Việt Nam thì hãy sợ Gió..."

Thông tin, bình luận trên blog Tumasic được tổng hợp, phân tích bởi Blogger Tumasic ( Blogger Gió Wind ) hoặc được đăng lại, trích dẫn từ các nguồn thông tin có ghi kèm theo.

Tumasic không giữ bản quyền bất kì nội dung nào trên blog Tumasic. Mọi người có thể trích đăng lại bất kì thành phần nào trên blog này ở một nơi khác mà không cần hỏi ý kiến, chỉ cần ghi nguồn là "Blog Tumasic" hoặc "Tumasic" hoặc "Blogger Tumasic".

Tumasic có toàn quyền xóa bỏ hay sửa đổi bất cứ nội dung nào theo mong muốn của Tumasic, mong muốn đó phù hợp với các tiêu chí 1. và 2. ở trên.

© Blogger Tumasic 2009-2010

Các địa chỉ truy cập blog Tumasic

www.tumasic.blogspot.com

www.tumasic.tk

www.tumasic.co.cc

Blog chính trị-xã hội...Ra đời ngày 24/11/2009...Bởi Blogger Tumasic © www.TUMASIC.tk 2009-2010

Chân thành cảm ơn Google với dịch vụ Blogspot.com đã cung cấp nguồn lưu trữ cho blog này.

Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các nhà cung cấp tiện ích mà Blog Tumasic đã sử dụng.

Blogger Tumasic!

Liên lạc

E-mail: tumasic@gmail.com

Yahoo: tumasic (lưu ý, chỉ chat, không gửi e-mail tới địa chỉ này)