30 thg 4, 2010

Trình chiếu trực tiếp tưởng niệm "Quốc hận 30/04" từ California.

TUMASIC.TK- Trong khi những trong nước đang tổ chức nghỉ lễ ngày 30/04 được gọi là "Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước" thì ở hải ngoại, cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản đang rầm rộ tổ chức những cuộc biểu tình, meeting nhân ngày "Quốc hận".
Giờ California ( Hoa Kì )


Trên đây là tường thuật trực tiếp hình ảnh và âm thanh về cuộc biểu tình, meeting nhân ngày "Quốc hận" của đồng bào Việt Nam tại California, Hoa Kì.
'
Mục trình chiếu do blogger Hoilatraloi cung cấp cho blog Tumasic, không phản ánh quan điểm hoạt động của blog Tumasic.

Cũng cần nhắc lại, biến cố 30/04/1975 đã tạo nên hai mặt: vui và buồn. Người cho rằng đất nước thống nhất thì thấy vui mừng, còn người cho mình bị mất nước và dân tộc rơi vào thảm họa thì thấy buồn.

Những người Việt tị nạn cộng sản ở hải ngoại là những người sinh sống dưới chế độ Sài Gòn trước đây. Từ sau biến cố 30/04/1975, chính quyền Việt Nam Cộng Hòa ( hay chính quyền Sài Gòn ) bị lật đổ, họ vượt biên qua các nước khác vì sợ chế độ cộng sản. Hàng năm, họ vẫn tưởng niệm ngày "Quốc hận" để tuyên bố với chính quyền Việt Nam rằng họ không đội trời chung với lí tưởng cộng sản, đồng thời cho mọi người thấy "những tội ác của cộng sản" bằng những hình ảnh, video thu thập được từ Việt Nam.


Blog chính trị-xã hội...Ra đời ngày 24/11/2009...Bởi Blogger Tumasic


© www.TUMASIC.tk 2009-2010


web analyzerKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Petitions by Change.org|Start a Petition »
Kí tên đề nghị Liên Hợp Quốc đổi tên quốc tế của biển Đông từ "biển Nam Trung Hoa" thành "biển Đông Nam Á" trong cách gọi thông thường trên quốc tế.

Thống kê truy cập

Biểu tình:"TRẢ TỰ DO VÔ ĐIỀU KIỆN CHO CÁC NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ"

1. Truyền thông tự do vì con người: Thượng tôn sự thật, Tôn trọng con người, Văn minh - Văn Hoá

2. Giữ gìn màu xanh và an ninh cho Việt Nam

"Gió thổi đốm lửa thành đám lửa; đám lửa thành đám cháy lan tỏa đốt cháy những gì hủ bại, dối trá và đánh bóng những giá trị chân thực. Bạn làm hại nhân dân Việt Nam thì hãy sợ Gió..."

Thông tin, bình luận trên blog Tumasic được tổng hợp, phân tích bởi Blogger Tumasic ( Blogger Gió Wind ) hoặc được đăng lại, trích dẫn từ các nguồn thông tin có ghi kèm theo.

Tumasic không giữ bản quyền bất kì nội dung nào trên blog Tumasic. Mọi người có thể trích đăng lại bất kì thành phần nào trên blog này ở một nơi khác mà không cần hỏi ý kiến, chỉ cần ghi nguồn là "Blog Tumasic" hoặc "Tumasic" hoặc "Blogger Tumasic".

Tumasic có toàn quyền xóa bỏ hay sửa đổi bất cứ nội dung nào theo mong muốn của Tumasic, mong muốn đó phù hợp với các tiêu chí 1. và 2. ở trên.

© Blogger Tumasic 2009-2010

Các địa chỉ truy cập blog Tumasic

www.tumasic.blogspot.com

www.tumasic.tk

www.tumasic.co.cc

Blog chính trị-xã hội...Ra đời ngày 24/11/2009...Bởi Blogger Tumasic © www.TUMASIC.tk 2009-2010

Chân thành cảm ơn Google với dịch vụ Blogspot.com đã cung cấp nguồn lưu trữ cho blog này.

Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các nhà cung cấp tiện ích mà Blog Tumasic đã sử dụng.

Blogger Tumasic!

Liên lạc

E-mail: tumasic@gmail.com

Yahoo: tumasic (lưu ý, chỉ chat, không gửi e-mail tới địa chỉ này)