9 thg 1, 2010

63.Tấn công giáo xứ Đồng Chiêm là quyết định từ Ủy ban Thành phố Hà Nội-Tài liệu mật về vụ phá Thánh Giá núi Thờ

TUMASIC.TK- Theo thông tin từ Dòng Chúa Cứu Thế VN, cuộc tấn công của chính quyền vào giáo xứ Đồng Chiêm rạng sáng 6/1 là một kế hoạch đã được dàn dựng sẵn từ UBND Thành phố Hà Nội. Theo đó, đã có một cuộc họp ngày 3/1 về cuộc tấn công này để nêu ra phương hướng ... hành động.Tài liệu mật được gửi cho ông Chủ tịch huyện Mỹ Đức


Ảnh chụp tài liệu mật do CTV Dòng Chúa Cứu Thế cung cấp

Trong ảnh, có số điện thoại (04) 33847233 của Ủy Ban Nhân Dân huyện Mỹ Đức. Đọc tài liệu này, người ta thấy một sự trùng khớp đến lạ kì của nội dung các bài đăng trên báo chí vừa qua về vụ tấn công dã man này của chính quyền đối với giáo dân giáo xứ Đồng Chiêm (huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Cụ thể là các báo Hà Nội Mới, Lao Động, Đại Đoàn Kết,...

Thiết nghĩ, nếu chỉ UBND Mỹ Đức quyết định thì lấy đâu ra gần 1000 con người để đàn áp giáo dân, đạp vỡ Thánh Giá trên núi Thờ? Lấy đâu ra các phương tiện, vũ khí để thực hiện hành động dã man này?

Có lẽ, cha xứ Đồng Chiêm đã đúng khi quyết định không liên hệ với chính quyền cũng như kiện cáo gì về vụ việc này, vì "thánh Giá cũng đã đạp rồi, giáo dân cũng đã đánh rồi".

Blog chính trị-xã hội...Ra đời ngày 24/11/2009...Bởi Blogger Tumasic 
© www.TUMASIC.tk 2009-2010

web site traffic

2 nhận xét:

  1. Nặc danh13/1/10 14:08

    chung con that xot khi co nhung con nguoi mang mot dong mau cua mot loai khac song trong cong dong chung ta!chung con xin hiep thong cau nguyen va chia se voi nang nhan va giao xu dong chiem!amel

    Trả lờiXóa
  2. Nặc danh13/1/10 14:12

    tai sao co nhung con nguoi thu tinh nhu the!xin chua ban on cho qui cha, qui giao dan du suc khoe tri tue long chung thanh de vuot qua quy chien nay!

    Trả lờiXóa

Petitions by Change.org|Start a Petition »
Kí tên đề nghị Liên Hợp Quốc đổi tên quốc tế của biển Đông từ "biển Nam Trung Hoa" thành "biển Đông Nam Á" trong cách gọi thông thường trên quốc tế.

Thống kê truy cập

Biểu tình:"TRẢ TỰ DO VÔ ĐIỀU KIỆN CHO CÁC NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ"

1. Truyền thông tự do vì con người: Thượng tôn sự thật, Tôn trọng con người, Văn minh - Văn Hoá

2. Giữ gìn màu xanh và an ninh cho Việt Nam

"Gió thổi đốm lửa thành đám lửa; đám lửa thành đám cháy lan tỏa đốt cháy những gì hủ bại, dối trá và đánh bóng những giá trị chân thực. Bạn làm hại nhân dân Việt Nam thì hãy sợ Gió..."

Thông tin, bình luận trên blog Tumasic được tổng hợp, phân tích bởi Blogger Tumasic ( Blogger Gió Wind ) hoặc được đăng lại, trích dẫn từ các nguồn thông tin có ghi kèm theo.

Tumasic không giữ bản quyền bất kì nội dung nào trên blog Tumasic. Mọi người có thể trích đăng lại bất kì thành phần nào trên blog này ở một nơi khác mà không cần hỏi ý kiến, chỉ cần ghi nguồn là "Blog Tumasic" hoặc "Tumasic" hoặc "Blogger Tumasic".

Tumasic có toàn quyền xóa bỏ hay sửa đổi bất cứ nội dung nào theo mong muốn của Tumasic, mong muốn đó phù hợp với các tiêu chí 1. và 2. ở trên.

© Blogger Tumasic 2009-2010

Các địa chỉ truy cập blog Tumasic

www.tumasic.blogspot.com

www.tumasic.tk

www.tumasic.co.cc

Blog chính trị-xã hội...Ra đời ngày 24/11/2009...Bởi Blogger Tumasic © www.TUMASIC.tk 2009-2010

Chân thành cảm ơn Google với dịch vụ Blogspot.com đã cung cấp nguồn lưu trữ cho blog này.

Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các nhà cung cấp tiện ích mà Blog Tumasic đã sử dụng.

Blogger Tumasic!

Liên lạc

E-mail: tumasic@gmail.com

Yahoo: tumasic (lưu ý, chỉ chat, không gửi e-mail tới địa chỉ này)