8 thg 2, 2010

120. Công an Thanh Hóa đánh dân trọng thương vì bị tố giác không đội mũ bảo hiểm

TUMASIC.TK theo Đất Việt-Thấy phó công an xã đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, anh Nguyễn Văn Sơn, thôn Hợp Tân, xã Hoàng Phụ, huyện Hoàng Hóa (Thanh Hóa), hô hào người dân ra chứng kiến thì bị đánh.

Theo đơn tố cáo của chị Trương Thị Dung (mẹ anh Sơn), lúc 15h20, ngày 30/01, con trai chị là anh Nguyễn Văn Nam, 18 tuổi, đang ngồi trên xe trên đoạn xã Hoàng Ngọc trước cổng nhà bạn để tránh học sinh về trong lúc tan trường thì bị công an xã Hoàng Ngọc bắt và dắt xe đi.

Sau đó, Nam điện cho anh trai là Nguyễn Văn Sơn mang giấy tờ lên xin, nhưng bị công an xã Hoàng Ngọc gây khó khăn. Trong lúc chưa giải quyết xong việc lấy xe, Sơn gặp phó công an xã là anh Chu Đình Xuyên đi trên xe nhưng không đội mũ bảo hiểm.


Anh Sơn đang nằm điều trị tại bệnh viện tỉnh Thanh Hóa.

Khi phó công an xã đi được khoảng 40 - 50 mét thì Sơn gọi lại và hỏi: “Sao chú đang làm nhiệm vụ mà không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, vậy chú phạt được ai”. Ngay lập tức, Sơn bị phó công an xã đánh tới tấp và làm cho anh Sơn ngất tại chỗ, khi tỉnh dậy thì anh Sơn thấy tay mình đã bị còng ở chân ghế.

Đến gần 5h cùng ngày, Sơn mới được bạn bè đến xin tháo còng và đưa vào viện. Hiện, nạn nhân phải nằm điều trị tại khoa ngoại cấp cứu bệnh viện tỉnh Thanh Hóa.
Trao đổi vơi báo chí, ông Hoàng Ngọc Liên, Trưởng công an huyện Hoàng Hóa cho biết: “Sự việc công an xã Hoàng Ngọc đánh người là có thật, cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh điều tra làm rõ sự việc”.

Blog chính trị-xã hội...Ra đời ngày 24/11/2009...Bởi Blogger Tumasic 
© www.TUMASIC.tk 2009-2010


web site traffic statistics

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Petitions by Change.org|Start a Petition »
Kí tên đề nghị Liên Hợp Quốc đổi tên quốc tế của biển Đông từ "biển Nam Trung Hoa" thành "biển Đông Nam Á" trong cách gọi thông thường trên quốc tế.

Thống kê truy cập

Biểu tình:"TRẢ TỰ DO VÔ ĐIỀU KIỆN CHO CÁC NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ"

1. Truyền thông tự do vì con người: Thượng tôn sự thật, Tôn trọng con người, Văn minh - Văn Hoá

2. Giữ gìn màu xanh và an ninh cho Việt Nam

"Gió thổi đốm lửa thành đám lửa; đám lửa thành đám cháy lan tỏa đốt cháy những gì hủ bại, dối trá và đánh bóng những giá trị chân thực. Bạn làm hại nhân dân Việt Nam thì hãy sợ Gió..."

Thông tin, bình luận trên blog Tumasic được tổng hợp, phân tích bởi Blogger Tumasic ( Blogger Gió Wind ) hoặc được đăng lại, trích dẫn từ các nguồn thông tin có ghi kèm theo.

Tumasic không giữ bản quyền bất kì nội dung nào trên blog Tumasic. Mọi người có thể trích đăng lại bất kì thành phần nào trên blog này ở một nơi khác mà không cần hỏi ý kiến, chỉ cần ghi nguồn là "Blog Tumasic" hoặc "Tumasic" hoặc "Blogger Tumasic".

Tumasic có toàn quyền xóa bỏ hay sửa đổi bất cứ nội dung nào theo mong muốn của Tumasic, mong muốn đó phù hợp với các tiêu chí 1. và 2. ở trên.

© Blogger Tumasic 2009-2010

Các địa chỉ truy cập blog Tumasic

www.tumasic.blogspot.com

www.tumasic.tk

www.tumasic.co.cc

Blog chính trị-xã hội...Ra đời ngày 24/11/2009...Bởi Blogger Tumasic © www.TUMASIC.tk 2009-2010

Chân thành cảm ơn Google với dịch vụ Blogspot.com đã cung cấp nguồn lưu trữ cho blog này.

Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các nhà cung cấp tiện ích mà Blog Tumasic đã sử dụng.

Blogger Tumasic!

Liên lạc

E-mail: tumasic@gmail.com

Yahoo: tumasic (lưu ý, chỉ chat, không gửi e-mail tới địa chỉ này)