31 thg 1, 2010

104. Sau khi thăm giáo xứ Đồng Chiêm, ba sinh viên Công Giáo Vinh bị bắt giữ trái phép

TUMASIC.TK- Ngày 30/01 vừa qua, ba sinh viên Công Giáo tại Hà Nội đã bị công an bắt giữ, lục soát nơi ở và tư trang trái phép vì lí do ... đi thăm giáo xứ Đồng Chiêm.

Thông báo khẩn cấp đêm 30/01 của Cộng đoàn Công Giáo Vinh tại Hà Nội (ảnh: nuvuongcongly)Tuyên cáo phản đối việc bắt giam và lục soát 3 sinh viên Công Giáo thuộc Công đoàn Vinh tại Hà Nội (ảnh: nuvuongcongly)

Vụ việc này đã làm dấy lên mối quan ngại sâu sắc về tình hình tự do tôn giáo tại Việt Nam, sau khi chính quyền tấn công và triệt hạ Thánh Giá tại giáo xứ Đồng Chiêm (Hà Nội) rạng sáng 6/1 cùng với các vụ tấn công tu sĩ, giáo dân và nhiều hành động vô pháp, vô lương của chính quyền Hà Nội trong những ngày qua.

Blog Tumasic sẽ tiếp tục đưa tin về sự việc này tới bạn đọc.

Để tiện cho việc theo dõi các tin tức liên quan tới giáo xứ Đồng Chiêm, Blog Tumasic gửi tới các bạn địa chỉ DONGCHIEM.TK 

Đây là địa chỉ có thông tin mới nhất về giáo xứ Đồng Chiêm và những đường dân tới các bài viết trước đó về giáo xứ Đồng Chiêm.

Xin quý vị hỗ trợ chuyển tải tin tức này tới mọi người để cùng hiểu và cảm thông nỗi đau của giáo xứ Đồng Chiêm và giúp đỡ bằng nhiều cách cùng giáo xứ Đồng Chiêm.

Xin chân thành cảm ơn

Blog chính trị-xã hội...Ra đời ngày 24/11/2009...Bởi Blogger Tumasic 
© www.TUMASIC.tk 2009-2010


web site analysis

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Petitions by Change.org|Start a Petition »
Kí tên đề nghị Liên Hợp Quốc đổi tên quốc tế của biển Đông từ "biển Nam Trung Hoa" thành "biển Đông Nam Á" trong cách gọi thông thường trên quốc tế.

Thống kê truy cập

Biểu tình:"TRẢ TỰ DO VÔ ĐIỀU KIỆN CHO CÁC NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ"

1. Truyền thông tự do vì con người: Thượng tôn sự thật, Tôn trọng con người, Văn minh - Văn Hoá

2. Giữ gìn màu xanh và an ninh cho Việt Nam

"Gió thổi đốm lửa thành đám lửa; đám lửa thành đám cháy lan tỏa đốt cháy những gì hủ bại, dối trá và đánh bóng những giá trị chân thực. Bạn làm hại nhân dân Việt Nam thì hãy sợ Gió..."

Thông tin, bình luận trên blog Tumasic được tổng hợp, phân tích bởi Blogger Tumasic ( Blogger Gió Wind ) hoặc được đăng lại, trích dẫn từ các nguồn thông tin có ghi kèm theo.

Tumasic không giữ bản quyền bất kì nội dung nào trên blog Tumasic. Mọi người có thể trích đăng lại bất kì thành phần nào trên blog này ở một nơi khác mà không cần hỏi ý kiến, chỉ cần ghi nguồn là "Blog Tumasic" hoặc "Tumasic" hoặc "Blogger Tumasic".

Tumasic có toàn quyền xóa bỏ hay sửa đổi bất cứ nội dung nào theo mong muốn của Tumasic, mong muốn đó phù hợp với các tiêu chí 1. và 2. ở trên.

© Blogger Tumasic 2009-2010

Các địa chỉ truy cập blog Tumasic

www.tumasic.blogspot.com

www.tumasic.tk

www.tumasic.co.cc

Blog chính trị-xã hội...Ra đời ngày 24/11/2009...Bởi Blogger Tumasic © www.TUMASIC.tk 2009-2010

Chân thành cảm ơn Google với dịch vụ Blogspot.com đã cung cấp nguồn lưu trữ cho blog này.

Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các nhà cung cấp tiện ích mà Blog Tumasic đã sử dụng.

Blogger Tumasic!

Liên lạc

E-mail: tumasic@gmail.com

Yahoo: tumasic (lưu ý, chỉ chat, không gửi e-mail tới địa chỉ này)